XUỐNG PHỐ CÙNG EM

 

xuống phố cùng em


 

có những thứ tóc xanh phải lòng đầu bạc
thì mắc mớ chi thiên hạ lo phiền ?
ví đống tuổi đời này rứt ra mà bán được
thì chắc buổi chiều anh xuống phố cùng em…hoàng lộc
 

chocolateslim

Đánh giá tiêu cực cho rằng Chocolate Slim chỉ gây lãng phí tiền. Chúng bắt nguồn từ đâu?

Chocolate Slim làm việc với các thành phần hoạt động như: Chia hạt giống, và Linh chi, giúp giảm cân và để điều chỉnh những thứ khác, như cholesterol và đường. Một điều mà làm cho Choco Mỏng là lý tưởng để giảm cân, nhanh (nhanh) là sự của Cây Quả là một superfruta bởi vì nó chứa 18 khác nhau amin, vitamin nhiều, và một cách tuyệt vời để tăng cường hệ thống miễn dịch. chocolateslim-in-vietnam.com Nên tôi quyết định dùng thử. Cho đến ngày hôm nay tôi vẫn không tin được sức mạnh của sản phẩm đó . Hơn nữa việc luyện tập cũng giúp ích cho tôi phần nào, trước khi trở thành tài xế xe tải tôi cũng chưa bao giờ có được cơ thể rắn chắc như thế. Với lương tâm của tôi, tôi xin giới thiệu sản phẩm này cho những ai muốn thật sự giảm cân HIỆU QUẢ. chocolateslim-in-vietnam com/

hoàng lộc

Mang Viên Long thân

Nhược Trần nghĩ rằng "giông tố chẳng còn khi em tựa vào anh" nên tôi không dám hồi đáp. Tôi thì thấy gió bão sẽ ... tưng bừng khi được như thế !

Xin mừng cho ông bạn đã " cùng em xuống phố" . Chuyện của tôi là chuyện ước mơ. Chuyện của ông là chuyện hiện thực. Tôi không thể "hơn" ông nổi !

Ông thấy đó - cứ vài ngày tôi lại bỏ lên blog một bài thơ . Thơ không thể làm nhanh như thế đâu. Cũng có bài mới viết - cũng có bài trong tập thơ tình định in ấn.
Cứ trình làng hết số thơ có được để tạ tình bằng hữu và độc giả một thời - rồi hẳn hay !

Như bài Cho Thành Phố Đầu Đời viết năm 67 đã đăng Bách Khoa năm 1968 và in trong tập Trái Tim Còn Lại từng gửi tặng ông. Ông hỏi nhỏ - làm tôi tin Mang Viên Long thật có ...mắt tinh đời : trong hơi thơ - mà biết được bài thơ của lứa tuổi nào ! Thán phục ông !

Mang Viên Long

Chào Nhà Thơ " thất tình "!

Đọc "Xuống Phố Cùng Em" của Ông-tôi ngạc nhiên-bởi vì tôi mới xuống phố cùng Em hôm qua kia mà! Tóc xanh/Tóc bạc vẫn kề vai bên nhau-có gì là lạ đâu? " Thì mắc mớ chi thiên hja lo phiền "( Ai lo phiền thì mặc họ/để tâm vào đó làm chi nhỉ?) Ông là Nhà Thơ ( Thơ Tình )-lẽ ra Ông phải " hơn " tôi chứ?-Vậy mà Ông " chê" tôi ( như VTQ/LP/NLU) đã từng chê tôi-thế mới lạ?Bài " cảm tác " của người thơ Nhược Trần nào đó thật tuyệt-Lại 2 câu của Bạn cũ PVQ cũng chí lý-Ông nên " rút kinh nghiệm/học tập"-À có một " thắc mắc" hỏi nhỏ:Bài " Cho Thành Phố Đầu Đời" Ông viết bao giờ nhỉ?( mà sao nghe như hồi mới đôi mươi vậy?Trẻ trung/lãng mạn/bay bổng lắm! Khổ nỗi tôi lại rất " mê" những bài như vậy) MVL

hoàng lộc

Rất vui khi Phan Văn Quang vào đây đọc thơ và cảm đề !
Cũng kính chúc anh vạn an

phanvanquang

ví đống tuổi đời này rứt ra mà bán được
thì chắc buổi chiều anh xuống phố cùng em…
-----
Tóc lấn bạc tưởng nguyên xanh
Phải gió đâu lang thang hoài không mõi
Viết thêm câu dưới của mình gọi là đồng cảm.Chúc sức khỏe.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1194
» Error detail: Table 'bd_estore_online_users' is marked as crashed and should be repaired
» Query: SELECT * FROM bd_estore_online_users WHERE store_id = '7043' AND uid='0' AND usertype='0' AND ip='54.198.23.251' Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'7043','3q0sikjoeebc4307607ng81p27','0','Guest','0','54.198.23.251','2018-09-26 22:38:14','/a137597/xuong-pho-cung-em.html')